Phần mềm dự toán ưu việt dễ sử dụng- Phần mềm dự toán Eta

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm dự toán dễ sử dụng nhiều tính năng hữu ích; cập nhật đầy đủ đơn giá lại có giá cả hợp lý thì phần mềm dự toán Eta là một lựa chọn hàng đầu. Ra đời vào năm 2012, sau 8 năm xây dựng và phát triển; sản phẩm phần mềm dự toán Eta của công ty cổ phần tin học Eta đã đáp ứng được nhu cầu lập dự toán, dự thầu, thẩm tra, quyết toán của các cơ quan, tổ chức, đơn vị tư vấn, nhà thầu cũng như các cá nhân sử dụng trong cả nước. Tiếp nối đà phát triển, năm 2019 là bước nhảy vọt trong khi chung tôi tiếp tục bổ sung những tính năng mới, hoàn thiện phần mềm để mang đến sản phẩm với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Phần mềm dự toán cập nhật đơn giá định mức đầy đủ, chỉnh xác, nhanh chóng

Đơn giá, định mức là xương sống, là cốt yêu của một phần mềm dự toán; ý thức được điều đó, dự toán Eta luôn là đơn vị cập nhật đi đầu trong việc cập nhật đơn giá của các Tỉnh thành và định mức của Bộ Xây dựng. Công ty cổ phần tin học Eta là đơn vị tham gia tư vấn lập bộ đơn giá xây dựng công trình cho nhiều tỉnh thành như : Hải Phòng, Bình Định, Hà Tĩnh, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hà Giang …v.v. Với các tỉnh này dữ liệu trên Eta là dữ liệu xuất ra sách đơn giá, vì thế là chính xác 100%. Cũng với kinh nghiệm lập đơn giá cho nhiều tỉnh thành, chúng tôi cập nhật đơn giá các tỉnh khác rất nhanh và chính xác.

Công ty Eta phối hợp với Sở Xây dựng Hà Tĩnh tổ chức công bố và hướng dẫn sử dụng bộ đơn giá theo quyết định 36/QĐ-SXD năm 2019

Công ty Eta phối hợp với Sở Xây dựng Hà Tĩnh tổ chức công bố và hướng dẫn sử dụng bộ đơn giá theo quyết định 36/QĐ-SXD năm 2019

Phần mềm Eta sử dụng đơn giản, giao diện trực quan

Dự toán Eta là một phần mềm chạy độc lập trên window trên nền tảng netflamework; độc lập hoàn toàn, không phụ thuộc vào office của bạn.Việc này có ý nghĩa rất lơn trong quá trình cài đặt và sử dụng; giúp việc cài đặt rất nhanh chóng ( chỉ dưới 2 phút) và sử dụng vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên việc xuất excel và lấy dữ liệu từ đầu vào từ excel vẫn thực hiện được nhanh chong, dễ dàng thông qua chức năng của phần mềm. Giao diện của dự toán Eta cũng được xây dựng với định hướng mô phỏng excel mang đến cho người dùng cảm giác thân thiện, gần gũi.

Giao diện của phần mềm

Giao diện của phần mềm

Dự toán Eta luôn đổi mới, cập nhật tỉnh năng tiện ích cho người sử dụng

Để việc lập dự toán được nhanh chóng, chính xác thì các tính năng của phần mềm là phần rất quan trọng; phần mềm dự toán Eta luôn tiếp thu những ý kiên đóng góp của khách hàng để cải tiến, cập nhật phần mềm với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, công việc được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Một số tính năng nổi bật chúng tôi đã thực hiện có thể kể ra:

 1. Cập nhật thông báo giá hàng tháng trên các công bố giá của các tỉnh thành
 2. Cập nhật giá nhiên liệu qua của Petrolimex và tập đoàn Điện lực
 3. Đổi mác vữa theo yêu cầu ( áp dụng cho những tỉnh cấp phối vữa trên đơn giá ban hành chưa phù hợp với yêu cầu lập dự toán).
 4. In ấn trực tiếp trên phần mềm ( phần in được chăm chút, căn in rắt đẹp).
 5. Dễ dàng tùy chỉnh các đơn giá hay xây dựng đơn giá mới của riêng mình.
 6. Tự động nội suy các chi phí của bảng tổng hợp kinh phí Hạng mục và tổng mức đầu tư; cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm bớt chi phí theo mong muốn.

Tính năng áp giá vật liệu trên phần mềm dự toán Eta

Tính năng áp giá vật liệu trên phần mềm dự toán Eta

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng nhanh chóng, nhiệt tình

Eta đặt tiêu chí hàng đầu là lấy khách hàng làm trung tâm; phục vụ khách hàng và làm hài lòng là tôn chí của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có kiến thức tốt, Eta làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đây cũng là một điểm ưu thế vượt trội của Dự toán Eta so với các phần mềm khác trên thị trường.

Đặt mua đơn giản, nhanh chóng, miễn phí giao hàng

Đặt mua phần mềm dự toán Eta vô cùng đơn giá, quý khách chỉ việc liên hệ với chúng tôi qua số 0916.946.336; bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Sản phẩm sẽ được triển khai tận địa chỉ bạn yêu cầu với các địa phương lân cận Hà Nội; hoặc chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua đường chuyển phát nhanh cho các bạn; sau khi nhận được bạn kiểm tra và thanh toán cho bưu điện- vô cùng thuận tiện. Dự toán Eta có nhiều phiên bản để khách hàng tham khảo. Bạn có thể bấm vào đây để xem chi tiết và báo giá của từng phiên bản.

Thông tin liên hệ hỗ trợ sử dụng và tư vấn

Moblie – Zalo : 0916 946 336

Công ty cổ phần tin học Eta- Phần mềm dự toán,dự thầu,thẩm tra thanh quyết toán Eta

Các tin khác
 • Bảng giá ca máy tỉnh Sóc Trăng năm 2024 theo Quyết định 47/QĐ-SXD
 • Cập nhật giá xăng dầu tháng 6 năm 2024
 • Bảng giá ca máy tỉnh Kiên Giang năm 2024 theo Quyết định 1586/QĐ-UBND
 • Đơn giá nhân công tỉnh Kiên Giang năm 2024 theo Quyết định số 1586/QĐ-UBND
 • Cập nhật giá xăng dầu ngày 30/05/2024
 • Bộ đơn giá dịch vụ công ích đô thị tỉnh Bạc Liêu năm 2024
 • Cập nhật giá xăng dầu ngày 23/05/2024
 • Quyết định số 1688/QĐ-BTTTT định mức quản lý dự án, chi phí tư vấn đầu tư
 • Định mức tỉ lệ chi phí lựa chọn nhà thầu theo Nghị định 24/2024/NĐ-CP
 • Cập nhật giá xăng dầu ngày 16/05/2024
 • Bảng giá ca máy tỉnh Sóc Trăng tháng 4 năm 2024
 • Cập nhật giá xăng dầu ngày 09/05/2024
 • Top 5 phần mềm dự toán tốt nhất, dễ sử dụng nhất hiện nay
 • Cập nhật giá xăng dầu ngày 02/05/2024
 • Phần mềm dự toán Eta – Giải pháp tối ưu cho công tác dự toán công trình
 • Popup chat chân trang